Giàn giáo hoàn thiện là gì

Giáo hoàn thiện là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Sau khi sử dụng dàn giáo cho việc xây dựng phần thô, dàn giáo sẽ được dùng vào việc hoàn thiện. Trong trường hợp xây dựng phần thô và xây dưng hoàn thiện là hai đơn vị khác nhau thì giàn giáo hoàn thiện sẽ được lắp dựng mới hoặc do thỏa thuận giữa hai đơn vị. Dàn giáo hoàn thiện chủ yếu lắp dựng để thao tác nên có hai phần là hoàn thiện trong và hoàn thiện ngoài. Dàn giáo hoàn thiện trong sẽ dễ dàng và đầu tư ít hơn dàn giáo hoàn thiện ngoài. Dàn giáo hoàn thiện ngoài lắp ráp bao che công trình và sử dụng vào việc thao tác.
   Giàn giáo hoàn thiện hiện nay được sử dụng phổ biến là Khung Giàn Giáo cổ điển với khấu độ chiều cao. Dàn Giáo 1.7m, Giàn giáo 1.53m kết hợp với Khung dàn giáo 1.2, khung giàn giáo 0.9. Và không thể thiếu Thang giàn giáo , mâm giàn giáo để lên xuống và đứng thao tác an toàn khi làm việc.
   Công ty cổ phần Tổng Kho Cốp Pha cung cấp giàn giáo hoàn thiện chất lượng, an toàn, có kiểm định cho các nhà thầu trong và ngoài nước. Sản phẩm giáo hoàn thiện của chúng tôi đã được nhiều nhà thầu lựa chọn và khẳng định được chỗ đứng và uy tín của mình trong lòng các nhà thầu xây dựng. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt là tiêu chí mà công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và sử dụng dàn giáo hoàn thiện của chúng tôi trong thời gian qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét